Vua Hải Tặc

Vua Hải Tặc - One Piece
Vua Hải Tặc - One Piece
Rating 4 (13 Votes)

One Piece (1999)

Vua Hải Tặc - One Piece (1999)

Phụ Đề: Tập 1094

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh

Quốc Gia: Phim Nhật Bản

Thể Loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưỡng

Đạo Diễn: Eiichiro ODA

Thời Lượng: 23 Phút/ Tập

Số Tập: 1500 Tập

Nội dung phim

Phim

Vua Hải Tặc

(1999), vua hai tac, One Piece, anime, thuộc thể loại phiêu lưu - hoạt hình - viễn tưỡng, do quốc gia nhật bản sản xuất, đạo diễn Eiichiro ODA, gồm các diễn viên tham gia như: Mayumi Tanaka, Kappei Yamaguchi, Akemi Okamura, Yuriko Yamaguchi

Phim Vua Hải Tặc xoay quanh 1 nhóm cướp biển được gọi là Băng Hải tặc Mũ Rơm - Straw Hat Pirates - được thành lập và lãnh đạo bởi thuyền trưởng Monkey D. Luffy. Cậu bé Luffy có ước mơ tìm thấy kho báu vĩ đại nhất, One Piece, của Vua Hải Tặc đời trước Gold D. Roger và trở thành Phim Vua Hải Tặc đời kế tiếp. Ở Việt Nam hiện nay, truyện đang được Nhà xuất bản Thanh Hóa xuất bản nhưng không có bản quyền, với tên gọi là Đảo Hải tặc Monkey D. Luffy, 1 cậu bé rất thích hải tặc có ước mơ tìm được kho báu One Piece và trở thành Pirate King. Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn phải trái quỉ Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu khả năng co dãn đàn hồi như cao su nhưng đổi lại cậu sẽ không bao giờ biết bơi. 

Sau đó Luffy lại được Shank cứu thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shank chia tay Luffy và để lại cho cậu cái mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng. Sau này bao giờ thành cướp biển hãy gặp ta và trả lại nó". Chính lời nói này đã thúc đầy Luffy trở thành 1 cướp biển thật sự Câu chuyện bắt đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhón cướp biển với tên gọi Băng Hải tặc Mũ Rơm. Trên đường đi, cậu tìm được các thành viên cho nhóm và đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm thành viên và đi tìm kho báu One Piece.

Bình Luận Phim

Loading...