Tiền Chuộc Đen

Tiền Chuộc Đen - Black Ransom
Tiền Chuộc Đen - Black Ransom
Rating 5 (1 Votes)

Black Ransom (2010)

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề

Quốc Gia: Phim Hồng Kông

Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Đạo Diễn: Vương Tinh, Venus Keung

Thời Lượng: 92 Phút

Số Tập: 01 Tập

Nội dung phim

Phim

Tiền Chuộc Đen

(2010), tien chuoc den, Black Ransom, phim lẻ, thuộc thể loại hành Động - hình sự, do quốc gia hồng kông sản xuất, đạo diễn Vương Tinh, Venus Keung, gồm các diễn viên tham gia như: Trần Pháp Lai, Nhậm Đạt Hoa, An Chí Kiệt, Miêu Kiều Vỹ

Tiền Chuộc Đen - Black Ransom (2010)

Zhang Bo Wen (Simon Yam) là một sĩ quan cảnh sát trung niên, là một hình mẫu cho các cảnh sát trẻ. Ông là một thiện xạ và sở hữu một tính cách rất bình tĩnh. Những ngày vinh quang của ông đã kết thúc khi ông chỉ là cựu thành viên ưu tú trong một đơn vị cảnh sát.

Mọi thứ thay đổi khi vợ ông là bị sát hại bởi các một băng nhóm tội phạm và sau đó, ông bị chìm vào tuyệt vọng, và mối quan hệ với con gái của ông cũng bị ảnh hưởng. Vào một ngày ông ta được yêu cầu bởi Madam Gu Guo Qiang (Fala Chen), người mới được bổ nhiệm làm Tông thanh ta, đi điều tra các lãnh đạo cấp cao của các băng nhóm.
 
Trong quá trình điều tra ông phát hiện ra rằng cựu nhân viên cảnh sát Ông Zhan Sen (Michael Miu) và những chiến hữu của hắn đứng đằng sau các tội phạm và quyết định đối phó với hắn ta. Tuy nhiên Sen lại biết rất rõ về các thủ tục của cảnh sát và luôn luôn đi trước một nước trước chính quyền. Chẳng bao lâu sau, cuộc chiến giữa một sĩ quan cảnh sát và cựu một sĩ quan cảnh sát cũng diễn ra. Liệu cuối cùng Zhang có bắt giữ nổi He Zhan Sen không?

Bình Luận Phim

Loading...