Thần Tượng Vô Danh

Thần Tượng Vô Danh - The Heavenly Idol
Thần Tượng Vô Danh - The Heavenly Idol
Rating 5 (1 Votes)

The Heavenly Idol (2023)

Phụ Đề: 12/12

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề

Quốc Gia: Phim Hàn Quốc

Thể Loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Đạo Diễn: Lee So Yoon, Park So Yeon

Thời Lượng: 70 phút / tập

Số Tập: 12 Tập

Nội dung phim

Phim

Thần Tượng Vô Danh

(2023), than tuong vo danh, The Heavenly Idol, phim bộ, thuộc thể loại tâm lý - tình cảm, do quốc gia hàn quốc sản xuất, đạo diễn Lee So Yoon, Park So Yeon, gồm các diễn viên tham gia như: Kim Min Gue, Go Bo Gyeol, Lee Jang Woo, Ye Ji-won

Thần Tượng Vô Danh - The Heavenly Idol (2023)

Thần Tượng Vô Danh là một bộ phim hài ca nhạc sắp ra mắt vào năm 2023. Phim kể về câu chuyện của một phụ nữ trẻ tên Lily (do Olivia Rodrigo thủ vai), người mơ ước trở thành một ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhưng phải vật lộn để được công nhận.

Một ngày nọ, khi đang biểu diễn tại một câu lạc bộ địa phương, Lily được phát hiện bởi một người đàn ông bí ẩn tự xưng là thiên thần (do Lin-Manuel Miranda thủ vai). Thiên thần nói với Lily rằng anh ta đã được cử đến Trái đất để tìm một thần tượng trên trời mới và tin rằng cô ấy chính là thần tượng đó. Lúc đầu, Lily còn nghi ngờ, nhưng khi cô ấy bắt đầu trải qua một số sự kiện siêu nhiên, cô ấy bắt đầu tin rằng thiên thần có thể đang nói sự thật.

Khi Lily trở nên nổi tiếng, cô ấy phải vượt qua những thăng trầm của ngành công nghiệp âm nhạc đồng thời đối phó với những áp lực của việc trở thành một sứ giả thần thánh. Trên đường đi, cô gặp một nhạc sĩ quyến rũ tên là Jake (do Shawn Mendes thủ vai), người trở thành người yêu của cô.

Phim có phần nhạc nền sôi động và hấp dẫn, với những bài hát gốc thể hiện tài năng ca hát và sáng tác của Olivia Rodrigo. Các tiết mục âm nhạc có hình ảnh đẹp mắt, có vũ đạo đầy màu sắc và thiết kế sản xuất sáng tạo.

Bên cạnh yếu tố âm nhạc, Thần Tượng Thiên Đường còn khai thác các chủ đề như khám phá bản thân, bản sắc và tầm quan trọng của việc sống thật với chính mình. Khi Lily đấu tranh để cân bằng thành công mới đạt được với các giá trị cá nhân, cô học được những bài học quan trọng về ý nghĩa thực sự của hạnh phúc và viên mãn.

Nhìn chung, The Heavenly Idol là một bộ phim vui nhộn và bay bổng khi kết hợp các yếu tố lãng mạn, giả tưởng và âm nhạc. Với dàn diễn viên tài năng, giai điệu hấp dẫn và câu chuyện cảm động, bộ phim hài ca nhạc này chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả.

Bình Luận Phim

Loading...