Thần Rắn Phanom

Thần Rắn Phanom - The Bride of Naga
Thần Rắn Phanom - The Bride of Naga
Rating 5 (1 Votes)

The Bride of Naga (2023)

Phụ Đề: 19/19

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề

Quốc Gia: Phim Thái Lan

Thể Loại: Phim Tâm Lý

Đạo Diễn: Sant Srikaewlaw

Thời Lượng: 70 phút / tập

Số Tập: 19 Tập

Nội dung phim

Phim

Thần Rắn Phanom

(2023), than ran phanom, The Bride of Naga, phim bộ, thuộc thể loại tâm lý, do quốc gia thái lan sản xuất, đạo diễn Sant Srikaewlaw, gồm các diễn viên tham gia như: Porapat Srikajorn, Ausadaporn Siriwattanakul, Petch Boranin, Num Sornram Theappitak

Thần Rắn Phanom - The Bride of Naga (2023)

Một dịch bệnh không rõ nguyên nhân khiến trẻ em ở Phanom Nakha bị vảy giống rắn đã khiến bác sĩ Benedict phải nghiên cứu hiện tượng này. Asia, một nhà minh họa y tế, được chọn để giúp ông trong việc này. Trên đường đi, cả hai gặp Phumkhaobin, một người đàn ông hoạt bát nhưng bí ẩn và là em trai của bạn Asia, Pheka. Khi tham gia nghiên cứu, Asia không thể tưởng tượng rằng mình không chỉ gặp Phumkhaobin bí ẩn mà còn bị cuốn vào câu chuyện bí ẩn về một ngôi làng thờ rắn.

Tại một ngôi làng nhỏ hẻo lánh ở Phanom Nakha, một số trẻ em đã bắt đầu mắc một căn bệnh kỳ lạ. Các triệu chứng của bệnh bao gồm phát ban giống như vảy rắn, đau đầu dữ dội và sốt cao. Nhiều trẻ em đã chết vì căn bệnh này và không có cách chữa trị nào được biết đến.

Bác sĩ Benedict, một nhà nghiên cứu y tế, đã được cử đến Phanom Nakha để điều tra căn bệnh này. Anh ta đã mang theo Asia, một nhà minh họa y tế, để giúp anh ta ghi lại những gì anh ta tìm thấy.

Khi Asia và bác sĩ Benedict đến làng, họ đã gặp Phumkhaobin. Phumkhaobin là một người đàn ông trẻ tuổi, hoạt bát và bí ẩn. Anh ta biết rất nhiều về làng và về căn bệnh bí ẩn.

Phukhaobin đã giúp Asia và bác sĩ Benedict điều tra căn bệnh. Anh ta đã dẫn họ đến một ngôi đền cổ trong làng, nơi người ta thờ rắn.

Asia và bác sĩ Benedict đã phát hiện ra rằng căn bệnh bí ẩn có liên quan đến một con rắn thần. Con rắn thần này được cho là đã bảo vệ ngôi làng trong nhiều thế kỷ. Tuy nhiên, con rắn thần đã biến mất và căn bệnh bí ẩn đã bắt đầu lây lan.

Asia và bác sĩ Benedict đã tìm cách giải cứu con rắn thần và ngăn chặn căn bệnh bí ẩn. Họ đã thành công và ngôi làng đã được cứu.

Asia đã học được rất nhiều từ cuộc phiêu lưu này. Cô ấy đã học được rằng có những điều kỳ diệu trong thế giới này mà chúng ta không thể giải thích. Cô ấy cũng học được rằng con người và thiên nhiên có thể cùng tồn tại và bảo vệ lẫn nhau.

Bình Luận Phim

Loading...