Săn Tiền Thưởng

Săn Tiền Thưởng - The Huntresses
Săn Tiền Thưởng - The Huntresses
Rating 5 (1 Votes)

The Huntresses (2014)

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề

Quốc Gia: Phim Hàn Quốc

Thể Loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động

Đạo Diễn: Park Je Hyeon

Thời Lượng: 107 Phút

Số Tập: 01 Tập

Nội dung phim

Phim

Săn Tiền Thưởng

(2014), san tien thuong, The Huntresses, phim lẻ, thuộc thể loại hài hước - hành Động, do quốc gia hàn quốc sản xuất, đạo diễn Park Je Hyeon, gồm các diễn viên tham gia như: Ha Ji-won, Kang Ye-won, Son Ga-in, Joo Sang-wook

Săn Tiền Thưởng - The Huntresses (2014)

Săn Tiền Thưởng bộ phim vẽ lên hình ảnh ba nữ hiệp: nữ kiếm sĩ tài sắc song toàn Jin-ok, người phục nữ nội trợ, đồng thời cũng là một tay kiếm Hong-dan (Kang Ye-won) và nữ hiệp trẻ tuổi hăng hái nhưng nóng vội Ga-bi (Son Ga-in), khi cùng nhận lệnh vua đi tìm bào tử dạng chữ thập đã bị biến mất. Hai nữ diễn viên hoàn thiện Những thiên thần của Charlie phiên bản Hàn là Kang Ye-won của những bộ phim bom tấn Haeundae (2009) và Quick (2011) và thành viên nhóm nhạc thần tượng Son Ga-in.

Đây là lần trở lại màn ảnh rộng đầu tiên của Son Ga-in kể từ Closer To Heaven (2009), bộ phim có sự tham gia của Ha Ji-won và Kim Myung-min. Săn Tiền Thưởng gồm các môn võ thuật kiếm sĩ thông minh và tài năng Jin-ok ( Ha Ji-won ), bà nội trợ và máy bay chiến đấu Hồng-dan ( Kang Ye-won ), và Ga-bi ( Son Ga-in ), người trẻ nhất trong bộ ba: Ba phụ nữ là triều đại Joseon hàng đầu của thợ săn tiền thưởng , và họ không bao giờ thất bại trong việc nắm bắt một mục tiêu, không có vấn đề hình sự hoặc tội phạm.

Họ đặt ra một nhiệm vụ bí mật ủy quyền bởi vua để tìm kiếm các stauroscope , và khi làm như vậy, ngăn chặn một nhóm mạnh mẽ từ đạt được quyền lực tuyệt đối và đảo lộn gia đình hoàng gia.

Bình Luận Phim

Loading...