Lời Nguyền Pho Tượng Cổ

Lời Nguyền Pho Tượng Cổ - Monstrous
Lời Nguyền Pho Tượng Cổ - Monstrous
Rating 5 (1 Votes)

Monstrous (2022)

Phụ Đề: 06/06

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề

Quốc Gia: Phim Hàn Quốc

Thể Loại: Phim Bí Ẩn, Phim Siêu Nhiên

Đạo Diễn: Jang Kun Jae

Thời Lượng: 40 Phút / Tập

Số Tập: 06 Tập

Nội dung phim

Phim

Lời Nguyền Pho Tượng Cổ

(2022), loi nguyen pho tuong co, Monstrous, phim bộ, thuộc thể loại bí Ẩn - siêu nhiên, do quốc gia hàn quốc sản xuất, đạo diễn Jang Kun Jae, gồm các diễn viên tham gia như: Koo Kyo Hwan, Shin Hyun Bin, Kim Ji Young, Park Ho-san

Lời Nguyền Pho Tượng Cổ - Monstrous (2022)

Jung Ki Hoon tìm kiếm những hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ với tư cách là một nhà khảo cổ học, nhưng một trường hợp bất ngờ xảy ra khiến cuộc đời anh thay đổi. Hiện anh xuất bản tạp chí Chuyện lạ hàng tháng và điều hành kênh YouTube Chuyện lạ hàng tháng. Vì vợ cũ, Lee Soo Jin, anh đến quận Jinyang để nghiên cứu "Gwibul" (một bức tượng Phật giáo bị linh hồn quỷ ám). Ở đó, anh ta phải đối mặt với một hiện tượng vô cùng kỳ lạ và đáng sợ.

Lee Soo Jin từng giải mã các chữ cái và ký hiệu khi là một nhà khảo cổ học. Cô ấy đã rất xuất sắc trong công việc của mình. Nhưng, đứa con duy nhất của cô ấy qua đời, và cô ấy sau đó đi đến huyện Jinyang. Ở đó, Lee Soo Jin trải qua những hiện tượng bí ẩn, khiến cô phải tìm kiếm câu trả lời.

Trong khi đó, người dân quận Jinyang, bao gồm cảnh sát trưởng trạm biến áp Han Seok Hee, con trai bà Han Do Kyung, thống đốc Kwon Jong Soo và người gây rắc rối Kwak Yong Joo phải đối mặt với những hiện tượng vô cùng kỳ lạ.

Bình Luận Phim

Loading...