Nỗi buồn Gangnam

Nỗi buồn Gangnam - Gangnam Blues
Nỗi buồn Gangnam - Gangnam Blues
Rating 5 (1 Votes)

Gangnam Blues (2014)

Bụi Đời Gangnam,Gangnam 1970

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề

Quốc Gia: Phim Hàn Quốc

Thể Loại: Phim Tâm Lý, Phim Hành Động

Đạo Diễn: Yoo Ha

Thời Lượng: 90 Phút

Số Tập: 01 Tập

Nội dung phim

Phim

Nỗi buồn Gangnam

(2014), noi buon gangnam, Gangnam Blues, Bụi Đời Gangnam,Gangnam 1970, phim lẻ, thuộc thể loại tâm lý - hành Động, do quốc gia hàn quốc sản xuất, đạo diễn Yoo Ha, gồm các diễn viên tham gia như: Lee Min Ho, Kim Rae Won, Jung Jin-Young, Kim Ji Soo

Nỗi buồn Gangnam - Gangnam Blues (2014)

Vào những năm 1970, khi tham nhũng chính trị lên đến đỉnh điểm, Gangnam, khu vực phía nam Seoul, bắt đầu được chuyển đổi thành một khu vực phát triển. Hai người bạn thời thơ ấu Jong-dae và Yong-ki phải vật lộn để kiếm sống, cho đến khi những ngôi nhà ổ chuột của họ bị những kẻ côn đồ địa phương phá hủy. Cạn kiệt tiền bạc, họ tham gia vào các cuộc đụng độ chính trị bạo lực và bị tách ra trong một trong những cuộc giao tranh. Ba năm sau, Jong-dae sống như một người đàn ông lương thiện với cựu thủ lĩnh băng đảng Kil-su. Trong khi đó, Yong-ki đã tham gia tổ chức tội phạm quyền lực nhất Seoul, Myeongdong-pa. Là một gangster, Yong-ki bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành đất đai khốc liệt ở Gangnam, tất cả đều nhằm mục đích huy động quỹ bí mật cho cuộc bầu cử tổng thống, qua đó nâng giá trị của thành phố. Khi các băng đảng tranh giành quyền lợi đối với các lô đất khác nhau, Yong-ki bị một băng đảng đối thủ bắt giữ và tra tấn.

Jong-dae và Yong-ki là hai người bạn thời thơ ấu lớn lên trong khu ổ chuột ở Gangnam. Khi những ngôi nhà của họ bị phá hủy, họ buộc phải tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp để kiếm sống.

Jong-dae gia nhập một băng đảng nhỏ, trong khi Yong-ki gia nhập Myeongdong-pa, tổ chức tội phạm quyền lực nhất Seoul. Yong-ki nhanh chóng thăng tiến trong Myeongdong-pa và trở thành một trong những tay sai hàng đầu của tổ chức.

Jong-dae và Yong-ki bị tách ra trong một cuộc giao tranh giữa các băng đảng. Ba năm sau, Jong-dae sống như một người đàn ông lương thiện với Kil-su, cựu thủ lĩnh băng đảng. Trong khi đó, Yong-ki đã trở thành một gangster khét tiếng ở Gangnam.

Yong-ki bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành đất đai khốc liệt ở Gangnam. Các băng đảng đang tranh giành quyền lợi đối với các lô đất khác nhau để xây dựng các tòa nhà chọc trời và khu phức hợp căn hộ cao cấp.

Jong-dae vô tình bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành đất đai khi anh cố gắng cứu một người bạn khỏi bị giết bởi Myeongdong-pa. Jong-dae phải liên kết với Yong-ki để tồn tại và bảo vệ những người thân yêu của mình.

Bình Luận Phim

Loading...