Người Cha Vô Hình

Người Cha Vô Hình - Who Are You?
Người Cha Vô Hình - Who Are You?
Rating 4 (9 Votes)

Who Are You? (2008)

Thuyết Minh: 17/17

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Thuyết Minh

Quốc Gia: Phim Hàn Quốc

Thể Loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Đạo Diễn: Noh Jong Chan, Shin Hyun Chang

Thời Lượng: 45 phút / tập

Số Tập: 17 Tập

Nội dung phim

Phim

Người Cha Vô Hình

(2008), nguoi cha vo hinh, Who Are You?, phim bộ, thuộc thể loại hài hước - tình cảm, do quốc gia hàn quốc sản xuất, đạo diễn Noh Jong Chan, Shin Hyun Chang, gồm các diễn viên tham gia như: Yoon Kye-sang, Go Ah Ra, Kang Nam Gil, Jin Yi Han

Người Cha Vô Hình - Who Are You? (2008)

Bộ phim là một câu chuyện đặc biệt kể về người cha Son Il Gun tệ bạc (Kang Nam Gil đóng) và đứa con gái cạn nghĩ Young In (Go Ah Ra). Nhưng hai cha con đã biết tha thứ và thông hiểu lẫn nhau khi người cha bị tai nạn đột ngột qua đời, trong lúc đi chuyển phát hàng nhanh. Người cha Son Il Gun sau khi chết biến thành hồn ma, vẫn quyến luyến trần gian vì con gái.

Để gặp và chăm sóc cho con, ông đã mượn xác anh chàng Cha Seung Hyo (Yoon Kye Sang) trong vòng 49 ngày. Mục tiêu của ông là trong những ngày đó, ông có thể bày tỏ tình yêu và làm những điều chưa thể thực hiện cho con khi còn sống, như mua thức ăn, quần áo cho Young In (dùng tiền của Seung Hyo). Điều ông không thể ngờ nhất là sau đó, chính Cha Seung Hyo đã yêu con gái của ông.

Cha Seung Hyo là một cậu bé bị bỏ rơi và được một người ở Mỹ nhận về nuôi. Vì vậy, anh trở thành một thanh niên có tính cách lạnh lùng nhưng rất giàu có nhờ vào công việc kinh doanh. Lúc quay về Hàn Quốc công tác, anh bất ngờ bị tai nạn giao thông. Sau đó, Seung Hyo khám phá ra điều kỳ lạ là anh có thể nhìn thấy ma. Hơn nữa, anh bắt đầu có những hành động lạ vì bị ông Son Il Gun sử dụng cơ thể của mình ba giờ mỗi ngày.

Trong thời gian đó, Seung Hyo dần dần mở tấm lòng với Son Young In - cô gái có tính cách hoàn toàn trái ngược với anh. Young In nóng nảy, luôn muốn trở thành một tác giả truyện tranh. Ban đầu, cô có ấn tượng rất xấu với Seung Hyo khi làm công việc bán thời gian. Nhưng dần dần, Young In dịu dàng hơn với Seung Hyo và thương mến anh vì phát hiện được cha mình trong thân xác anh. Thêm vào đó, cô cũng khám phá và cảm thông với tuổi thơ đau buồn của Seung Hyo.

Bình Luận Phim

Loading...