Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Ngôi Nhà Hạnh Phúc - Full House
Ngôi Nhà Hạnh Phúc - Full House
Rating 5 (3 Votes)

Full House (2004)

Phụ Đề: 16/16

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề

Quốc Gia: Phim Hàn Quốc

Thể Loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Đạo Diễn: Pyo Min Soo

Thời Lượng: 70 Phút/tập

Số Tập: 16 Tập

Nội dung phim

Phim

Ngôi Nhà Hạnh Phúc

(2004), ngoi nha hanh phuc, Full House, phim bộ, thuộc thể loại hài hước - tình cảm, do quốc gia hàn quốc sản xuất, đạo diễn Pyo Min Soo, gồm các diễn viên tham gia như: Rain, Song Hye Kyo, Han Da Gam, Eun-Sook Sunwoo

Ngôi Nhà Hạnh Phúc - Full House (2004)

Ji-eun là một cô gái lạc quan và vui vẻ, trung thành với bạn bè của cô. Mặc dù ngây thơ và không phải là rất thông minh, cô được thể hiện như một nhân vật với lòng dũng cảm và một trái tim tốt như hiển thị trong nỗ lực của cô là một nhà văn. Cô sống trong một ngôi nhà xinh đẹp tên là Full House, cô được thừa hưởng từ cha mẹ quá cố của mình. Bạn duy nhất của cô trước khi cô gặp Young-jae là Yang Hee-jin và Shin Dong-wook. Cô chấp nhận một "chuyến đi miễn phí" cho Trung Quốc, Thượng Hải, trong đó Yang Ông Jin và Shin Dong-wook bán ngôi nhà của mình. Trên máy bay, cô ngồi bên cạnh và đáp ứng Young-jae. Cuộc họp không đi tốt và kết thúc với cô ném lên trên anh ấy. Khi đến cô tại khách sạn, cô gặp Min-Hyuk và anh giúp cô đạt được một căn phòng. Trong thời gian của mình, cô nhận ra rằng cô không có tiền và không có cách nào trở về nhà và đến gặp Young-jae và thủ thuật anh ta vào cho vay tiền của mình. Khi cô đến nhà, cô phát hiện ra rằng ngôi nhà của mình đã được bán cho Young-jae. Họ kết thúc quyết định kết hôn và thực hiện một hợp đồng hôn nhân. Một khi họ ly hôn, Ji-eun sẽ nhận được Full House.

Trong hôn nhân, cô trở thành trở thành một người giúp việc nấu ăn cho Young-jae. Trên đường đi cô bắt đầu phát triển tình cảm với anh ta. Cuối cùng cô bị tổn thương nhiều lần bởi Young-jae vì ông tin rằng ông đang ở trong tình yêu với Hye-won. Ông kết thúc để lại và dành thời gian với Hye-won và để lại Ji-eun chờ đợi và làm tổn thương. Cuối cùng cô nhận thuê Min-Hyuk là một nhà văn và dành thời gian với anh ta. Sau một thời gian, Young-jae kết thúc "nhìn thấy" Hye-won và Ji-eun kết thúc "nhìn thấy" Min-Hyuk. Cô ly dị Young-jae và kết thúc hẹn hò với Min-Hyuk. Gần kết thúc, Min-Hyuk kết thúc đề nghị Ji-eun nhưng cô ấy nói rằng cô ấy đã không được ly dị lâu và anh nói với cô suy nghĩ về nó. Các tập tiếp theo, Young-jae đề xuất của mình và cô ấy nói rằng cô sẽ nghĩ aboutit. Cuối cùng, cô trở thành chấp nhận đề nghị của Young-jae và kết thúc khi kết hôn với anh ta một lần nữa, lần này là thật.

Bình Luận Phim

Loading...