Nghịch Thiên Kỳ Án

Nghịch Thiên Kỳ Án - Sinister Beings
Nghịch Thiên Kỳ Án - Sinister Beings
Rating 4 (20 Votes)

Sinister Beings (2021)

Nghịch Thiên Kỳ Án - Sinister Beings (2021)

Thuyết Minh: 30/30

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Thuyết Minh

Quốc Gia: Phim Hồng Kông

Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Thời Lượng: 43 Phút / tập

Số Tập: 30 Tập

Nội dung phim

Phim

Nghịch Thiên Kỳ Án

(2021), nghich thien ky an, Sinister Beings, phim bộ, thuộc thể loại tình cảm - hành Động - hình sự, do quốc gia hồng kông sản xuất, gồm các diễn viên tham gia như: Trần Triển Bằng, Huỳnh Trí Hiền, Lâm Hạ Vy, Phùng Doanh Doanh

Ruco là một thám tử xuất sắc trong Cục Bộ ba và Tội phạm có Tổ chức (OCTB). Anh dũng cảm, có năng lực, được cấp trên đánh giá cao và đồng nghiệp ngưỡng mộ, nhưng ước mơ cuối cùng của anh là được gia nhập Đơn vị Nhiệm vụ Đặc biệt. Một thám tử ưu tú khác của OCTB, Ben Wong, có đầu óc sắc sảo và nhiều kinh nghiệm. Mặc dù Ruco và Ben xử lý mọi việc theo cách khác nhau, nhưng họ đánh giá cao tài năng của nhau và bổ sung những điểm yếu của nhau.

Cảnh sát bị bọn tội phạm phục kích và bị tổn thất nặng nề. Để tìm ra kẻ chủ mưu đằng sau âm mưu, Ruco từ bỏ ước mơ của mình và ở lại OCTB. Bên cạnh đó, Ruco và Ben phải đối mặt với một loạt các trường hợp bất thường phức tạp và khó lường! Hai người trong số họ sử dụng tư duy đảo ngược, lý thuyết trò chơi tâm lý và phân tích cẩn thận để giải mã suy nghĩ và động cơ của một tên tội phạm! Không gì có thể thoát khỏi lưới trời!

Bình Luận Phim

Loading...