Nghịch Chiến

Nghịch Chiến - The Viral Factor
Nghịch Chiến - The Viral Factor
Rating 5 (1 Votes)

The Viral Factor (2012)

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh

Quốc Gia: Phim Hồng Kông

Thể Loại: Phim Hành Động

Đạo Diễn: Dante Lam

Thời Lượng: 97 phút

Số Tập: 01 Tập

Nội dung phim

Phim

Nghịch Chiến

(2012), nghich chien, The Viral Factor, phim lẻ, thuộc thể loại hành Động, do quốc gia hồng kông sản xuất, đạo diễn Dante Lam, gồm các diễn viên tham gia như: Châu Kiệt Luân, Tạ Đình Phong, An Chí Kiệt, Bạch Băng

Nghịch Chiến - The Viral Factor (2012)

Một nhiệm vụ để bảo vệ một nhà khoa học đã bị đánh cắp một bản sao của virus bệnh đậu mùa ở Jordan, Sean ( Andy On ) phản bội đội IDC (Ủy ban Quốc phòng quốc tế) của mình để có được virus để anh có thể biến nó thành một vũ khí sinh học, phát triển vắc-xin và bán cho một công ty dược phẩm tham nhũng thông qua một đại lý vũ khí. Các nhiệm vụ thất bại lá Jon Man ( Jay Chou ) bị thương và Ice bạn gái của mình ( Bai Bing ) đã chết. Với hai tuần để sống, anh quyết định dành cả ngày còn lại của mình với mẹ ( Elaine Jin ), người nói với anh rằng anh có một người anh em đã mất từ lâu, Man Yeung ( Tạ Đình Phong ) mà cô để lại với cha mình, Man Tin ( Liu Kai chi ).

Jon quyết định để theo dõi Yeung xuống tại Malaysia nhưng khi đến nơi, ông phát hiện ra rằng Yeung đã trở thành một tên tội phạm bị truy nã và là một phần của âm mưu dàn Sean. Jon được hút vào cuộc xung đột, không chỉ để bảo vệ gia đình của mình, nhưng để đảm bảo anh trai của mình không đi xa hơn trên con đường gian ác và để lấy xuống hoạt động của Sean cho tốt.

Bình Luận Phim

Loading...