Mafia Huyết Long: Mãnh Hổ

Mafia Huyết Long: Mãnh Hổ - Luead Mungkorn: Suea
Mafia Huyết Long: Mãnh Hổ - Luead Mungkorn: Suea
Rating 5 (1 Votes)

Luead Mungkorn: Suea (2015)

Phụ Đề: 18/18

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề

Quốc Gia: Phim Trung Quốc, Phim Thái Lan

Thể Loại: Phim Tâm Lý

Thời Lượng: 23 Phút/ Tập

Số Tập: 18 Tập

Nội dung phim

Phim

Mafia Huyết Long: Mãnh Hổ

(2015), mafia huyet long manh ho, Luead Mungkorn: Suea, phim bộ, thuộc thể loại tâm lý, do quốc gia trung quốc, thái lan sản xuất, gồm các diễn viên tham gia như: Ananda Everingham, Kimberly Ann Voltemas, Pongpat Wachirabunjong, Chartayodom Hiranyatithi

Mafia Huyết Long: Mãnh Hổ - Luead Mungkorn: Suea (2015)

Wanvisa chọc tức một mafia trẻ tuổi nên anh ta tìm cách trả thù cô. Tuy nhiên, Wanvisa sẽ không bắt nạt. Cô ấy quay lại với anh ấy bằng cách đặt anh ấy vào những tình huống xấu hổ. Họ bắt đầu trao đổi những cú đánh, trêu chọc và chơi khăm nhau. Trong khi họ tiếp tục cãi nhau, cô ấy đã cứu mạng anh ấy nhiều lần một cách tình cờ.

Sau đó, cô phát hiện ra rằng anh ta là Parop, người thừa kế của một gia đình giàu có. Anh ấy đã gặp xui xẻo và gặp nhiều tai nạn nguy hiểm đến tính mạng. Một thầy bói nói với cha mẹ anh ta rằng anh ta đang cực kỳ xui xẻo; nó có thể phải trả giá bằng mạng sống của anh ta. Lối thoát duy nhất là tìm một cô gái sinh vào ngày thứ Hai trăng tròn. Cô gái này sẽ là bùa may mắn của anh ấy và sẽ cứu mạng anh ấy.

Khi biết rằng Wanvisa sinh vào ngày thứ Hai trăng tròn, cha mẹ anh ấy đã cố gắng tổ chức đám cưới cho họ. Tuy nhiên, chàng hổ con lại quá nặng lời nên không thể chấp nhận tình cảm của mình dành cho cô. Khi thần ái tình hoạt động theo cách của nó, Wanvisa bắt đầu nhận thấy rằng mọi thứ không xảy ra một cách tình cờ và kẻ đứng sau các vụ ám sát là một người thân cận với họ.

Bình Luận Phim

Loading...