Long Tại Giang Hồ

Long Tại Giang Hồ - A True Mob Story
Long Tại Giang Hồ - A True Mob Story
Rating 5 (1 Votes)

A True Mob Story (1998)

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh

Quốc Gia: Phim Trung Quốc

Thể Loại: Phim Tâm Lý, Phim Hành Động

Đạo Diễn: Vương Tinh

Thời Lượng: 112 phút

Số Tập: 01 Tập

Nội dung phim

Phim

Long Tại Giang Hồ

(1998), long tai giang ho, A True Mob Story, phim lẻ, thuộc thể loại tâm lý - hành Động, do quốc gia trung quốc sản xuất, đạo diễn Vương Tinh, gồm các diễn viên tham gia như: Lưu Đức Hoa, Lương Vịnh Kỳ, Quan Tú Mi, Trịnh Hạo Nam

Long Tại Giang Hồ - A True Mob Story (1998)

Long Tại Giang Hồ bộ phim kể về Cheung Dee luôn muốn trở thành thủ lĩnh. Trong một cuộc hỗn chiến giữa hai ông chủ có thế lực nhất lúc bấy giờ, Cheung Dee đã liều mình bảo vệ ông chủ Prince thoát khỏi sự truy sát của đối phương. Điều này đã giúp hắn được toại nguyện. Thế nhưng, điều Cheung Dee không thể lường trước được là cái giá phải trả cho giấc mơ đó quá đắt.
Hắn mất vợ, đứa con trai hai tuổi thì mất mẹ. Từ khi tận mắt chứng kiến chiếc xe tải đâm vào vợ mình, Cheung Dee thật sự chùn bước. Hắn bắt đầu biết sợ. Sợ chết, sợ vào tù. Hắn không muốn con trai hắn mất luôn cả cha.
Trở thành thủ lĩnh không tốt đẹp như những gì hắn từng nghĩ. Sau 5 năm làm thủ lĩnh, hắn vẫn chỉ là một kẻ bị lợi dụng. Hay nói chính xác hơn là cam chịu bị lợi dụng. Cuộc đời hắn có lẽ sẽ không bao giờ sáng sủa hơn được nếu như không có một ngày, lần đầu tiên trong đời, hắn muốn phản kháng.

Bình Luận Phim

Loading...