Lịch Sử Bị Mất

Lịch Sử Bị Mất - Lost Memories
Lịch Sử Bị Mất - Lost Memories
Rating 5 (1 Votes)

Lost Memories (2001)

Lịch Sử Bị Mất - Lost Memories (2001)

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề

Quốc Gia: Phim Hàn Quốc

Thể Loại: Phim Hành Động

Đạo Diễn: Lee Si-myeong

Thời Lượng: 135 Phút

Số Tập: 01 Tập

Nội dung phim

Phim

Lịch Sử Bị Mất

(2001), lich su bi mat, Lost Memories, phim lẻ, thuộc thể loại hành Động, do quốc gia hàn quốc sản xuất, đạo diễn Lee Si-myeong, gồm các diễn viên tham gia như: Jang Dong Gun, Sin Goo, Cheon Ho Jin, Dong-gun Jang

Trong năm 2009, Lịch Sử Bị Mất và bán đảo Triều Tiên (Chosun) vẫn còn dưới sự cai trị Đế quốc Nhật Bản và Cục Điều tra Nhật Bản (JBI) đại lý Masayuki Sakamoto và Shojiro Saigo ngăn chặn một cuộc khủng hoảng con tin tại một bảo tàng ở Keijo bởi một nhóm khủng bố được gọi là Hureisenjin. Động lực chính xác cho tình hình con tin là không rõ, nhưng trong quá trình điều tra, Sakamoto phát hiện ra một hiện vật bảo tàng, một tảng đá hình lưỡi liềm được gọi là Lunar Soul, được tìm thấy bởi một trong những tên khủng bố bị giết.

Sau khi phát hiện một Lịch Sử Bị Mất của Hureisenjin nhắm mục tiêu Inoue Foundation, một nhóm thành lập xung quanh hiện vật thu thứ hai thường trú Tổng Hàn Quốc , Sakamoto bắt đầu nghi ngờ Hureisenjin đã cố gắng để ăn cắp Lunar Soul, mặc dù cả hai ông và Saigo đang bối rối như tại sao một nhóm khủng bố sẽ đặt rất nhiều nỗ lực vào việc ăn cắp hiện vật lịch sử.

Các Hureisenjin phục kích đoàn xe vận chuyển hiện vật của nền tảng trở lại Nhật Bản và có những âm lịch Soul. Những kẻ khủng bố đối đầu với Sakamoto và Saigo trong một cuộc đấu súng, nơi Sakamoto gặp Oh Hye-rin, lãnh đạo nữ của tổ chức.

Bình Luận Phim

Loading...