Kẻ Săn Bóng Đêm

Kẻ Săn Bóng Đêm - Keeper of Darkness
Kẻ Săn Bóng Đêm - Keeper of Darkness
Rating 5 (1 Votes)

Keeper of Darkness (2015)

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề

Quốc Gia: Phim Trung Quốc

Thể Loại: Phim Tâm Lý, Phim Kinh Dị

Đạo Diễn: Trương Gia Huy

Thời Lượng: 105 Phút

Số Tập: 01 Tập

Nội dung phim

Phim

Kẻ Săn Bóng Đêm

(2015), ke san bong dem, Keeper of Darkness, phim lẻ, thuộc thể loại tâm lý - kinh dị, do quốc gia trung quốc sản xuất, đạo diễn Trương Gia Huy, gồm các diễn viên tham gia như: Trương Gia Huy, Quách Thái Khiết, Thái Tư Bối, Trương Kế Thông

Kẻ Săn Bóng Đêm - Keeper of Darkness (2015)

Keeper of Darkness là một bộ phim kinh dị Hồng Kông năm 2015 của đạo diễn Nick Cheung. Bộ phim theo chân một nhà trừ tà chuyên nghiệp tên là Chu Dong-hai, do Nick Cheung thủ vai, khi anh cố gắng loại bỏ Hồng Kông khỏi những tòa nhà ma ám và linh hồn ma quỷ. Bộ phim lấy bối cảnh thị trường bất động sản đang phát triển mạnh của thành phố và khám phá các chủ đề về lòng tham, tham nhũng và hậu quả của việc bỏ qua lĩnh vực tâm linh.

Một trong những yếu tố nổi bật của "Keeper of Darkness" là cốt truyện độc đáo và được dàn dựng công phu, kết hợp các yếu tố kinh dị, hài hước và chính kịch để tạo nên một bộ phim thực sự giải trí và hấp dẫn. Kỹ xảo điện ảnh của bộ phim cũng rất đáng chú ý, với những cảnh quay tuyệt đẹp về Hồng Kông và cảnh quan thành phố nhộn nhịp của nó làm bối cảnh cho các sự kiện siêu nhiên của bộ phim.

Dàn diễn viên của Kẻ Săn Bóng Đêm cũng rất mạnh, với diễn xuất nổi bật của Nick Cheung và các bạn diễn như Simon Yam và Eric Tsang. Cheung mang đến một màn trình diễn đặc biệt đáng chú ý trong vai chính của bộ phim, mang đến sự pha trộn giữa hài hước, mãnh liệt và cảm xúc cho nhân vật Chu Dong-hai.

"Kẻ Săn Bóng Đêm" là một bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ thể loại kinh dị, siêu nhiên và điện ảnh châu Á. Với cốt truyện được xây dựng tốt, dàn diễn viên tài năng và kỹ xảo điện ảnh tuyệt đẹp, đây chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem. Cho dù bạn là người hâm mộ thể loại này hay chỉ đang tìm kiếm một bộ phim được làm tốt và hấp dẫn để xem, "Keeper of Darkness" là một bộ phim không thể bỏ qua.

Bình Luận Phim

Loading...