Hợp Đồng Nô Lệ

Hợp Đồng Nô Lệ - 100 Days With Mr. Arrogant
Hợp Đồng Nô Lệ - 100 Days With Mr. Arrogant
Rating 5 (1 Votes)

100 Days With Mr. Arrogant (2004)

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề

Quốc Gia: Phim Hàn Quốc

Thể Loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Đạo Diễn: Shin Jai-ho

Thời Lượng: 103 phút

Số Tập: 01 Tập

Nội dung phim

Phim

Hợp Đồng Nô Lệ

(2004), hop dong no le, 100 Days With Mr. Arrogant, phim lẻ, thuộc thể loại hài hước - tình cảm, do quốc gia hàn quốc sản xuất, đạo diễn Shin Jai-ho, gồm các diễn viên tham gia như: Ha Ji-won, Kim Jae Won, Jin Tae-hyeon, Han Min

Hợp Đồng Nô Lệ - 100 Days With Mr. Arrogant (2004)

Sau khi bị đá bởi bạn trai của cô ngay trước lễ kỷ niệm 100 ngày của họ, Ha-Yeong ( Ha Ji Won ) gặp một chàng trai cao đẳng tên là Hyung-Jun ( Kim Jae Won ) khi cô đá một thể mà vô tình chạm vào mặt anh và làm cho anh ta gãi Lexus của mình. Ông yêu cầu cô trả tiền cho ông $ 3000 ngay tại chỗ. Cô trốn thoát khỏi anh, để lại ví của mình phía sau.

Hyung Jun thân cây của mình, đòi hỏi tiền để trả cho chiếc xe của mình. Kể từ khi cô là một học sinh trung học nghèo Hyung Jun sẽ xây dựng một "Hiệp định nô lệ" cho Ha-Yeong để trả cho các thiệt hại cho chiếc xe của mình. Ha-Yeong được ném vào một cuộc sống nô lệ cơn ác mộng cho 100 ngày, chạy việc vặt của mình, ví dụ như: dọn dẹp nhà cửa của mình, mang theo mua sắm của mình, và làm sạch xe hơi của mình.
Do tai nạn, cô phát hiện ra rằng các thiệt hại cho xe Hyung-Jun đó là chỉ có $ 10! Sau đó cô có trả thù. Tuy nhiên, trước khi cô biết điều đó Hyung Jun xuất hiện ở nhà cô gia sư mới của mình! Ông lại một lần nữa lợi dụng cô, nhưng ngay sau đó Hà-Yeong thấy mình rơi xuống đầu trên giày cao gót cho Hyung-Tháng Sáu Nhưng những gì sẽ xảy ra khi ông đã bỏ cuộc sống của cô khi cô cần anh nhất?
Tiêu đề ban đầu của Hàn Quốc có thể được dịch theo nghĩa đen là "tình yêu của tôi, thằng khốn", hay, khoảng hơn, là "tình yêu của tôi, không có cách cư xử".

Bình Luận Phim

Loading...