Hoàng Phi Hồng 6: Tây Vực Hùng Sư

Hoàng Phi Hồng 6: Tây Vực Hùng Sư - Once Upon A Time In China And America
Hoàng Phi Hồng 6: Tây Vực Hùng Sư - Once Upon A Time In China And America
Rating 5 (1 Votes)

Once Upon A Time In China And America (1997)

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề

Quốc Gia: Phim Hồng Kông

Thể Loại: Phim Võ Thuật

Đạo Diễn: Sammo Hung Kam Bo

Thời Lượng: 99 Phút

Số Tập: 01 Tập

Nội dung phim

Phim

Hoàng Phi Hồng 6: Tây Vực Hùng Sư

(1997), hoang phi hong 6 tay vuc hung su, Once Upon A Time In China And America, phim lẻ, thuộc thể loại võ thuật, do quốc gia hồng kông sản xuất, đạo diễn Sammo Hung Kam Bo, gồm các diễn viên tham gia như: Lý Liên Kiệt, Quan Chi Lâm, Xinxin Xiong, Jeff Wolfe

Hoàng Phi Hồng 6: Tây Vực Hùng Sư - Once Upon A Time In China And America (1997)

Trở lại thành phố, thị trưởng làm cho quy tắc áp bức với ý định gây rắc rối cho người dân Trung Quốc sống ở đó, trong khi Billy cố gắng để ngăn chặn anh ta. Trong khi đó, bộ tộc cứu Wong gặp một bộ lạc đối thủ mạnh hơn. Các nhà lãnh đạo đối thủ, một chiến binh đáng sợ, làm bị thương Fierce Eagle (của con trai trưởng) về phía Wong. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của mọi người, Wong đánh bại đối thủ và lãnh đạo một nửa trong số những người đàn ông của mình với mình kung-fu, gây ra các bộ lạc đối thủ bỏ chạy trong sợ hãi. Wong là cuối cùng đã mang lại cho thị trấn nơi đồng hành của mình cố gắng để giúp anh ta nhớ lại quá khứ của mình.

Hoàng Phi Hồng lại cùng dì Yee của mình và Clubfoot đến Mỹ để thăm Buck Tooth Sol, đang điều hành một chi nhánh Bảo Chi Lâm tại đây. Trên đường đi, họ đã quen được một anh chàng người Mỹ tóc vàng Billy. Chuyện trở nên tồi tệ khi chuyến tàu bị cướp và Hoàng Phi Hồng bị mất trí nhớ, bị thất lạc với dì và Clubfoot, nhưng được những người da đỏ cứu sống và cưu mang. Cùng lúc đó nhóm cướp tàu đang lên kế hoạch cướp nhà băng trong cùng và mọi người không tìm thấy Hoàng Phi Hồng ở đâu cả.

Bình Luận Phim

Loading...