Hoàng Đế Giả Mạo

Hoàng Đế Giả Mạo - Masquerade
Hoàng Đế Giả Mạo - Masquerade
Rating 5 (1 Votes)

Masquerade (2012)

Gwanghae: The Man Who Became King,, Gwanghae, Wangyidoen Namja

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề

Quốc Gia: Phim Hàn Quốc

Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Dã Sữ

Đạo Diễn: Chang-min Choo

Thời Lượng: 131 Phút

Số Tập: 01 Tập

Nội dung phim

Phim

Hoàng Đế Giả Mạo

(2012), hoang de gia mao, Masquerade, Gwanghae: The Man Who Became King,, Gwanghae, Wangyidoen Namja, phim lẻ, thuộc thể loại tình cảm - dã sữ, do quốc gia hàn quốc sản xuất, đạo diễn Chang-min Choo, gồm các diễn viên tham gia như: Lee Byung Hun, Ryu Seung Ryong, Han Hyo-joo, Kim In Kwon

Hoàng Đế Giả Mạo - Masquerade (2012)

Hoàng Đế Giả Mạo, Masquerade câu chuyện lịch sử về cuộc đời của vị vua thứ 15 của đế chế Choson – vua Gwanghae. Ông là một người cai trị rất tài năng và táo bạo, nhưng vì liên tục bị đe dọa ám sát và lật đổ nên ông đã trở thành một kẻ độc tài hoang tưởng. Những người sống sót qua triều đại của ông đã có một ghi nhận thú vị: trong khoảng thời gian ngắn ngủi, đó là năm thứ 8 trên ngai vàng, ông từng là một nhà vua ân cần và uyên bác – một điều chưa từng có trong lịch sử.

Bí mật được hé mở khi vua Gwanghae (Lee Byung-hun), ra lệnh cho tể tướng Heo Guyn (Ryoo Seung-ryong) tìm ra một kẻ đóng thế cho mình khi ông luôn bị đe dọa ám sát. Heo Guyn tìm ra Ha-seon, một diễn viên đóng hài trào phúng có ngoại hình giống nhà vua đến kinh ngạc.Đúng như sự tiên liệu, vua Gwanghae đã bị bỏ thuốc độc không lâu sau đó. Tể tướng đề nghị Ha-seon tiếp tục vào vai nhà vua cho đến khi nhà vua phục hồi hoàn toàn, và giúp cho Ha-seon vào vai một cách hoàn hảo.

Bình Luận Phim

Loading...