Giang Sơn Mỹ Nhân

Giang Sơn Mỹ Nhân - An Empress And The Warriors
Giang Sơn Mỹ Nhân - An Empress And The Warriors
Rating 5 (1 Votes)

An Empress And The Warriors (2008)

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh

Quốc Gia: Phim Trung Quốc

Thể Loại: Phim Chiến Tranh, Phim Võ Thuật

Đạo Diễn: Trình Tiểu Đông

Thời Lượng: 95 phút

Số Tập: 01 Tập

Nội dung phim

Phim

Giang Sơn Mỹ Nhân

(2008), giang son my nhan, An Empress And The Warriors, phim lẻ, thuộc thể loại chiến tranh - võ thuật, do quốc gia trung quốc sản xuất, đạo diễn Trình Tiểu Đông, gồm các diễn viên tham gia như: Trần Tuệ Lâm, Chung Tử Đơn, Lê Minh, Quách Hiểu Đông

Giang Sơn Mỹ Nhân - An Empress And The Warriors (2008)

Thời chiến loạn lạc, công chúa bị gian thần hãm hại phải lưu lạc trong nhân gian. Cô may mắn được một cao nhân cứu và cùng cô giết chết kẻ thù giành lại giang sơn. Nhưng khi công chúa có được tất cả những gì bị chiếm mất, cô lại chọn lựa tình yêu, theo người cao nhân kia sống ẩn cư trong rừng núi. Bối cảnh của bộ phim xảy ra vào thời chiến quốc, nước Châu bị quân thổ phỉ xâm lược liên miên tại vùng biên giới. Cuộc chiến đang đến hồi cam go nhất thì quốc vương băng hà nhưng không phải hi sinh trên chiến trường mà vì một âm mưu soán ngôi hèn hạ.

Trước khi qua đời, ông trao binh quyền lại cho Mộ Dung Tuyết Hổ , vị mãnh tướng thân cận nhất. Điều này đã gây căm phẫn cho cháu của hoàng thượng là Hồ Bá, người bấy lâu nay vẫn nuôi dã tâm lên ngôi hoàng đế. Hiểu được dụng ý sâu xa bên trong, Tuyết Hổ một lòng cúc cung tận tụy giúp đỡ Yến Phi công chúa, người con gái duy nhất của tiên hoàng, trở thành vị nữ đại vương đầu tiên. Để làm yên lòng quần thần, mang lại âm nó hạnh phúc cho bá tánh, và cũng để chống lại kẻ thù bên ngoài đang lăm le xâm lấn, Yến Phi phải chứng tỏ mình xứng đáng với ngôi vị đại vương. Nhưng với dã tâm rất lớn, Hồ Bá bầy mọi mưu kế để hãm hại các vị đại thần, thậm chí là ám sát cả công chúa.

Bình Luận Phim

Loading...