Gia Tộc Kim Phấn

Gia Tộc Kim Phấn - The Noble Family
Gia Tộc Kim Phấn - The Noble Family
Rating 5 (1 Votes)

The Noble Family (2002)

Kim Phấn Thế Gia, The Story of a Noble Family

Thuyết Minh: 40/40

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Thuyết Minh

Quốc Gia: Phim Trung Quốc

Thể Loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Đạo Diễn: Lưu Quốc Quyền

Thời Lượng: 45 phút / tập

Số Tập: 40 Tập

Nội dung phim

Phim

Gia Tộc Kim Phấn

(2002), gia toc kim phan, The Noble Family, Kim Phấn Thế Gia, The Story of a Noble Family, phim bộ, thuộc thể loại tâm lý - tình cảm, do quốc gia trung quốc sản xuất, đạo diễn Lưu Quốc Quyền, gồm các diễn viên tham gia như: Trần Khôn, Đổng Khiết, Lưu Diệc Phi, Trương Kim Linh

Gia Tộc Kim Phấn - The Noble Family (2002)

Phim Gia Tộc Kim Phấn (Kim Phấn Thế Gia) được dàn dựng theo nguyên tác của nhà văn nổi tiếng TQ Trương Hận Thủy-tác phẩm "Kim phấn thế gia". Bộ tiểu thuyết 800 ngàn chữ này phản ánh nạn phân biệt giai cấp, thời thế rối ren của xã hội Thượng Hải vào những năm 20-30. Phim do đạo diễn Lưu Quốc Quyền chỉ đạo, thực hiện năm 2002. Các nhân vật trong phim phải trải qua nhiều thăng trầm mới tìm ra được ánh sáng chân lý của cuộc đời mình.

Hai cặp bạn trẻ Kim Yến Tây-Lãnh Thanh Thu và Liễu Xuân Giang-Tiểu Liên là những người sinh ra và lớn lên trong thời cuộc rối ren ấy. Địa vị xã hội, hoàn cảnh xuất thân, tiền tài, danh lợi thao túng cả cuộc đời họ, song họ đã dũng cảm đấu tranh, vượt lên từ những vũng lầy tăm tối để thực hiện lý tưởng và hoài bão của mình... Sự thất bại của các cô tiểu thư nhà họ Kim trong hôn nhân đã phần nào phản ánh được mặt trái của sự giàu sang, và họ giương cao ngọn cờ đòi sự bình quyền nam nữ, khát vọng tự do của tuổi trẻ. Nội dung phim lên án những tàn tích phong kiến thối nát, hủ bại, nhấn mạnh giá trị tự do, nhân quyền, "chân", "thiện", "mỹ" trong nhân cách con người.

Bình Luận Phim

Loading...