Đường Về Hạnh Phúc

Đường Về Hạnh Phúc - Return of the Cuckoo
Đường Về Hạnh Phúc - Return of the Cuckoo
Rating 5 (1 Votes)

Return of the Cuckoo (2015)

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Thuyết Minh

Quốc Gia: Phim Trung Quốc

Thể Loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Đạo Diễn: Diệp Niệm Sâm

Thời Lượng: 103 Phút

Số Tập: 01 Tập

Nội dung phim

Phim

Đường Về Hạnh Phúc

(2015), duong ve hanh phuc, Return of the Cuckoo, phim bộ, thuộc thể loại tâm lý - tình cảm, do quốc gia trung quốc sản xuất, đạo diễn Diệp Niệm Sâm, gồm các diễn viên tham gia như: Tiết Gia Yến, Trương Trí Lâm, Xa Thi Mạn, Trần Kiều Ân

Đường Về Hạnh Phúc - Return of the Cuckoo (2015)

Bộ phim được làm lại từ phim truyền hình Đường về hạnh phúc (TVB sản xuất năm 2000). Trong phim, Xa Thi Mạn đóng vai Quân Hảo – cô gái hiền lành, tốt bụng và luôn dùng tình thương để đối đãi với mọi người. Xa Thi Mạn sẽ có chuyện tình tay ba với Trương Trí Lâm và Trần Kiều Ân. Trần Kiều Ân đóng vai một cô gái câm, là người thứ ba chen vào mối quan hệ từng rất tốt đẹp của Trương Trí Lâm và Xa Thi Mạn.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về cậu bé Văn Sơ là trẻ mồ côi, từ nhỏ đã bị cha mẹ bỏ rơi nên được dì Kiều đem về nuôi . Tuy số phận không may khiến anh bị câm không nói chuyện được nhưng anh lại sống rất hạnh phúc cùng Dì Kiều và đứa con gái của dì là Quân Hảo, dùng tâm lòng chân thành của mình để đối đãi với mọi người . Mặc dù rất yêu Quân Hảo , nhưng cuối cùng anh cũng không đủ dũng cảm để nói lời yêu với cô mà anh chỉ biết đứng sau lứng che chở , bảo bọc và âm thầm quan tâm lo lắng cho cô.

Bình Luận Phim

Loading...