Đột Phá Cuối Cùng

Đột Phá Cuối Cùng - The Last Breakthrough
Đột Phá Cuối Cùng - The Last Breakthrough
Rating 5 (1 Votes)

The Last Breakthrough (2005)

Đột Phá Cuối Cùng - The Last Breakthrough (2005)

Thuyết Minh: 30/30

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Thuyết Minh

Quốc Gia: Phim Trung Quốc

Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hành Động

Đạo Diễn: Lâm Chí Hoa

Thời Lượng: 45 phút / tập

Số Tập: 30 Tập

Nội dung phim

Phim

Đột Phá Cuối Cùng

(2005), dot pha cuoi cung, The Last Breakthrough, phim bộ, thuộc thể loại tình cảm - hành Động, do quốc gia trung quốc sản xuất, đạo diễn Lâm Chí Hoa, gồm các diễn viên tham gia như: Trương Gia Huy, Quách Thiện Ni, Lâm Phong, Đường Ninh

Ah Fun ( Nick Cheung ) và bạn gái của mình Eva ( Gigi Leung ) trở về từ Kenya sau khi làm tình nguyện viên với sinh mệnh. Trước khi họ đã thực hiện chuyến đi, Eva đã hỏi Ah Fun nhiều lần đi cùng cô đến Kenya, mặc dù ông đã từ chối vì anh bận rộn điều trị bệnh nhân giàu có ở Hồng Kông. Ah Fun mất Eva ra ngoài ăn tối và nói chuyện của nó đẹp như thế nào là ở Kenya và làm thế nào họ nên đến đó một thời gian sau hôn nhân của họ. Tuy nhiên, số phận tấn công chúng như Eva được chạy trên một chiếc xe sau bữa ăn tối của họ cố gắng để nhặt chìa khóa vòng Ah Fun đã trao cho cô.

Sau khi vụ việc xảy ra, Ah Fun thăm Kenya vì ảnh hưởng của Eva. Trên đường đến trại sinh mệnh, anh gặp một người phụ nữ mang thai gặp khó khăn những người sắp sinh một bé trai. Ah Fun dừng lại và giúp người phụ nữ, những người sinh ra một bé trai. Vụ việc truyền cảm hứng cho Ah vui để trở thành một bác sĩ sản khoa để anh có thể giúp sinh con hơn. Tám năm sau, Ah Fun đã mở một phòng khám để phục vụ nhân dân trong khu phố, đôi khi thậm chí miễn phí. Ông đã thay đổi hoàn toàn từ việc cạnh tranh và tham lam quyền lực để hữu ích và vui vẻ. Câu chuyện tiếp tục trên về việc ông và bạn bè của mình giúp đỡ tại sinh mệnh.

Cuộc đời thay đổi khi Hồng Kiu ( Sonija Kwok ) đến cùng. Hồng Kiu là trong tình yêu với Ah vui nhưng Ah Fun vẫn không thể quên Eva. Sau khi nhiều thứ (bao gồm cả tình một đêm), Hồng Kiu và Ah vui cuối cùng nhận được với nhau và họ kết hôn. Nhưng bi kịch tấn công một lần nữa khi Hồng Kiu được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tử cung trong khi cô đang mang thai. Các bác sĩ khuyên cô ấy để thoát khỏi em bé và cắt khối u, nhưng cô từ chối, thay vào đó, cô đợi cho đến khi em bé được sinh ra và sau đó chấp nhận phẫu thuật.
Phẫu thuật kết thúc bi thảm và Hồng Kiu đang trong tình trạng hôn mê. Ah vui tiếp tục đến thăm bà với con gái của họ mỗi ngày cùng một lúc. Sau khi chờ đợi dai dẳng, cô tỉnh dậy và gia đình đi đến Kenya.

Bình Luận Phim

Loading...