Đại Phong Thủy

Đại Phong Thủy - The Great Seer
Đại Phong Thủy - The Great Seer
Rating 5 (1 Votes)

The Great Seer (2012)

Mưu Sĩ Đại Thần

Phụ Đề: 35/35

Thuyết Minh: 35/35

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh

Quốc Gia: Phim Trung Quốc

Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Dã Sữ

Đạo Diễn: Lee Yong Suk

Thời Lượng: 45 phút / tập

Số Tập: 35 Tập

Nội dung phim

Phim

Đại Phong Thủy

(2012), dai phong thuy, The Great Seer, Mưu Sĩ Đại Thần, phim bộ, thuộc thể loại tình cảm - dã sữ, do quốc gia trung quốc sản xuất, đạo diễn Lee Yong Suk, gồm các diễn viên tham gia như: Ji Sung, Ji Jin Hee, Kim So-Yeon, Choi Ro Woon

Đại Phong Thủy - The Great Seer (2012)

Phim Đại Phong Thủy bắt đầu trong triều đại của Vua Gongmin ( Ryu Tae-joon ). Nhưng mặc dù về thị nhân, Geomancer, divinators và như thế, bộ phim này là ít hơn về hình ảnh và nhiều hơn nữa về các động lực chính trị và lọ - những người có quyền lực để tư vấn, và do đó kiểm soát, các vị vua. Ji Jin-hee đóng Yi Seong -gye , Tổng người đứng đầu lật đổ Goryeo và thành lập triều đại Joseon , trở thành vị vua đầu tiên của nó.

Mok Ji Sang ( Ji Sung ) là một nhà tiên tri có năng khiếu, sinh ra với khả năng nhìn thấy vào quá khứ và tương lai của người dân. Có những người tin sai rằng ông có quyền lực siêu nhiên đen tối, suy nghĩ anh sở hữu bởi những bóng ma. Khi ông đến tuổi trong thời đại Goryeo muộn, anh trở thành một học giả về bói toán , và một đầu đọc về địa lý, phải đối mặt với , và như thế để cho vận may - một khu vực có nhiều ảnh hưởng tại thời điểm đó. Cuối cùng, ông trở thành một "vua-nhà sản xuất", người nắm giữ chìa khóa cho một sự thay đổi chính trị lớn trong việc lật đổ Goryeo và sự nổi lên của Joseon khi ông ủng hộ Tổng Yi và hiệu quả hình dạng tương lai của Hàn Quốc như chúng ta biết.

Kim So-yeon đóng vai một người chữa bệnh có số phận gắn liền với chung Yi, nhưng cô rơi vào tình yêu với nhà tiên tri. Song Chang-eui đóng cố vấn đối thủ. Lee Yoon-ji tham gia các diễn viên như Ban-ya, một người phụ nữ đã được bán ra như là một kỹ nữ ở độ tuổi trẻ, nhưng sẽ trở thành một người vợ lẽ để cố vấn vua Gongmin, và mang một con trai. Vua Gongmin mất trong con trai mà như của mình, và cậu bé trở nên Woo của Goryeo ( Lee Min-ho ) - vua Tướng Yi dethrones trong một cuộc đảo chính.

Bình Luận Phim

Loading...