Cặp Đôi Hoàn Cảnh

Cặp Đôi Hoàn Cảnh - Love Clinique
Cặp Đôi Hoàn Cảnh - Love Clinique
Rating 5 (1 Votes)

Love Clinique (2013)

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Thuyết Minh

Quốc Gia: Phim Hàn Quốc

Thể Loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Đạo Diễn: Kim Jin-yeong

Thời Lượng: 128 Phút

Số Tập: 01 Tập

Nội dung phim

Phim

Cặp Đôi Hoàn Cảnh

(2013), cap doi hoan canh, Love Clinique, phim lẻ, thuộc thể loại hài hước - tình cảm, do quốc gia hàn quốc sản xuất, đạo diễn Kim Jin-yeong, gồm các diễn viên tham gia như: Park Ha-seon, Yoon Sang Hyun, Im Jung Eun, Choi Jin Hyuk

Cặp Đôi Hoàn Cảnh - Love Clinique (2013)

Phim Cặp Đôi Hoàn Cảnh hứa hẹn là bộ phim đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười bởi những tình huống không thể hài hước hơn do Cặp Đôi Hoàn Cảnh trong phim tung hứng với nhau. Phim Cặp Đôi Hoàn Cảnh nói về cô gái Dong Ju có chất giọng thuộc hàng thảm họa cùng với khả năng cảm thụ âm nhạc ở số 0 nhưng do mọi người xung quanh cười chê cộng với động lực muốn dùng giọng hát chinh phục đối tượng nên Dong Ju đã đi đăng ký học nhạc.

 Vì phòng luyện thanh Dr Mok giảm 50 % học phí cho học sinh nên cô đã giả làm học sinh để tiết kiệm chi phí. Giọng hát của cô có thể nói là đứng hạng nhất trong những giọng thảm họa của trung tâm nhưng vì danh tiếng nên Dr Mok dành phải cho Shin Hong hết lòng cố gắn dạy cô. Từ đây phim Cặp Đôi Hoàn Cảnh xảy ra hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười.

Bình Luận Phim

Loading...