Nếu Không Có Hận Thù

Nếu Không Có Hận Thù - Shark
Nếu Không Có Hận Thù - Shark
Rating 5 (1 Votes)

Shark (2013)

Cá Mập, Dont Look Back: The Legend of Orpheus, Sangeo

Phụ Đề: 20/20

Thuyết Minh: 20/20

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh

Quốc Gia: Phim Hàn Quốc

Thể Loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Đạo Diễn: Park Chan Hong

Thời Lượng: 60 Phút / Tập

Số Tập: 20 Tập

Nội dung phim

Phim

Nếu Không Có Hận Thù

(2013), neu khong co han thu, Shark, Cá Mập, Dont Look Back: The Legend of Orpheus, Sangeo, phim bộ, thuộc thể loại tâm lý - tình cảm, do quốc gia hàn quốc sản xuất, đạo diễn Park Chan Hong, gồm các diễn viên tham gia như: Kim Nam Gil, Son Ye-jin, Ha Seok Jin, Lee Si eon

Nếu Không Có Hận Thù - Shark (2013)

Phim Cá Mập - Shark xoay quanh kế hoạch trả thù của một người đàn ông mang tên Han Yi Soo. Yi Soo lớn lên tại Nhật nên có tên tiếng Nhật là Yoshimura Junichiro. Sau khi anh chứng kiến cái chết của mình, anh đã quyết định thay đổi họ tên và cả ngoại hình quay về Hàn Quốc để tìm kẻ thù.

Thế nhưng kế hoạch tưởng như hoàn hảo của anh bất ngờ bị lung lay bởi Jo Hae Woo. Cô là một cô gái xinh đẹp và dịu dáng thế nên đã cuốn lấy trái tim của Yi Soo mặc dù anh biết cô là con gái của kẻ thù mà anh đang tìm kiếm. Phim Shark cũng không thoát khỏi chuyện tình tay ba muôn thuở khi trước lúc gặp Yi Soo, Hae Woo đã có vị hôn phu là Oh Joon Young. Liệu kế hoạch trả thù cùng cuộc tình này sẽ đi về đâu, kết thúc Yi Soo có đạt được những gì mình mong muốn hay vì tình yêu mà quên đi thủ hận? Câu trả lời có trong 20 tập phim Shark.

Bình Luận Phim

Loading...