Bộ Đôi Luật Sư

Bộ Đôi Luật Sư - May It Please The Court
Bộ Đôi Luật Sư - May It Please The Court
Rating 5 (1 Votes)

May It Please The Court (2022)

Phụ Đề: 12/12

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề

Quốc Gia: Phim Hàn Quốc

Thể Loại: Phim Tình Cảm

Đạo Diễn: Kang Min-Ku

Thời Lượng: 45 Phút/tập

Số Tập: 12 Tập

Nội dung phim

Phim

Bộ Đôi Luật Sư

(2022), bo doi luat su, May It Please The Court, phim bộ, thuộc thể loại tình cảm, do quốc gia hàn quốc sản xuất, đạo diễn Kang Min-Ku, gồm các diễn viên tham gia như: Jung Ryeo Won, Lee Kyu Hyung, Jung Jin-Young, Kim Hye Eun

Bộ Đôi Luật Sư - May It Please The Court (2022)

No Chak-Hee (Jung Ryeo-Won) làm việc cho một công ty luật lớn. Cô ấy sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro để thắng kiện và đã trở thành luật sư giỏi của công ty luật. Cô ấy được chuẩn bị để được thăng chức lên vị trí đối tác, nhưng một vấn đề xảy ra trong một trường hợp mà cô ấy đã chấp nhận. Do đó, cô gần như bị đình chỉ trong một năm. Thay vào đó, No Chak-Hee bắt đầu hoạt động như một hậu vệ công. Cô hy vọng sẽ trở lại vị trí của mình tại công ty luật nơi cô đã làm việc trước đây. Là một người bảo vệ công cộng, cô ấy chia sẻ văn phòng với một người bảo vệ công chúng Jwa Si-Baek (Lee Kyu-Hyung).

Jwa Si-Baek tốt nghiệp Học viện Đào tạo và Nghiên cứu Tư pháp với tư cách là sinh viên hàng đầu. Anh ấy có sự lựa chọn trở thành thẩm phán, công tố viên hoặc luật sư tại một công ty luật lớn, nhưng anh ấy đã chọn làm người bảo vệ công chúng. Anh ấy nhiệt tình với công việc của mình và cũng có một phần bí ẩn trong cuộc sống cá nhân của mình mà không ai biết về.

No Chak-Hee và Jwa Si-Baek không hợp nhau lắm, nhưng họ lại dính líu đến một vụ án giết người hàng loạt. Nạn nhân là những người cao tuổi giàu có.

Bình Luận Phim

Loading...