Bị Cáo Của Tình Yêu

Bị Cáo Của Tình Yêu - Jam Loey Rak
Bị Cáo Của Tình Yêu - Jam Loey Rak
Rating 4 (7 Votes)

Jam Loey Rak (2008)

Phụ Đề: 14/14

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề

Quốc Gia: Phim Thái Lan

Thể Loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Đạo Diễn: Krit Sukramongkol

Thời Lượng: 45 Phút

Số Tập: 14 Tập

Nội dung phim

Phim

Bị Cáo Của Tình Yêu

(2008), bi cao cua tinh yeu, Jam Loey Rak, phim bộ, thuộc thể loại tâm lý - tình cảm, do quốc gia thái lan sản xuất, đạo diễn Krit Sukramongkol, gồm các diễn viên tham gia như: Athichart Chumnanon, Taksaorn Paksukcharoen, Joy Rinlanee Sripen, Chai Chatayodom Hiranyatithi

Bị Cáo Của Tình Yêu - Jam Loey Rak (2008)

Hirit Rangsiman, chủ một trang trại ngọc trai ở miền nam Thái Lan, đang rất tức giận sau khi em trai duy nhất của anh, Harin, tự tử vì Sansanee, bạn gái của Harin, đã chia tay anh.

Harit muốn trả thù cô gái đã gây ra cái chết của em trai mình, vì vậy anh đã bắt cóc cô để tra tấn cô, nhưng anh không biết rằng anh đã bắt cóc Soraya, em họ của Sansanee. Anh ta tin rằng Soraya là Sansanee, cho dù cô ấy có phủ nhận bao nhiêu đi chăng nữa.

Soraya muốn trả món nợ lòng mà cô ấy có với Sansanee vì Sansanee đã cứu mạng cô khi cô ấy đang chết đuối trong một cái ao, vì vậy cô ấy quyết định nhận hình phạt thay cho người anh họ thân yêu của mình.

Harit đến nhà Sansanee để tìm cô, nhưng cô đã rời đi. Anh ta thấy Soraya đang ở nhà và nghĩ rằng cô ấy là Sansanee. Anh ta bắt cóc cô và đưa cô đến trang trại ngọc trai của mình.

Soraya cố gắng giải thích rằng cô ấy không phải là Sansanee, nhưng Harit không tin cô. Anh ta tra tấn cô để cô thú nhận rằng cô đã lừa Harin.

Soraya chịu đựng những cực hình mà Harit gây ra cho cô vì cô muốn bảo vệ Sansanee. Cô biết rằng Sansanee đang yêu Harin và cô không muốn cô ấy phải đau khổ.

Cuối cùng, Harit phát hiện ra sự thật rằng Soraya không phải là Sansanee. Anh ta rất đau khổ và hối hận về những gì mình đã làm. Anh ta xin Soraya tha thứ và cô ấy đã tha thứ cho anh ta.

Bình Luận Phim

Loading...