Bàn Tay Ngoại Cảm

Bàn Tay Ngoại Cảm - The Gifted Hands
Bàn Tay Ngoại Cảm - The Gifted Hands
Rating 5 (1 Votes)

The Gifted Hands (2013)

Psychometry, Saikometeuri

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh

Quốc Gia: Phim Hàn Quốc

Thể Loại: Phim Viễn Tưỡng, Phim Kinh Dị

Đạo Diễn: Kwon Ho Young

Thời Lượng: 107 Phút

Số Tập: 01 Tập

Nội dung phim

Phim

Bàn Tay Ngoại Cảm

(2013), ban tay ngoai cam, The Gifted Hands, Psychometry, Saikometeuri, phim lẻ, thuộc thể loại viễn tưỡng - kinh dị, do quốc gia hàn quốc sản xuất, đạo diễn Kwon Ho Young, gồm các diễn viên tham gia như: Kim Kang-woo, Kim Bum, Esom, Kim Yoo Bin

Bàn Tay Ngoại Cảm - The Gifted Hands (2013)

Yang Chun-dong là một thanh tra cảnh sát chuyên điều tra các vụ án liên quan đến băng đảng. Anh đã chiến đấu với các băng đảng trong ba năm qua và hiện đang điều tra vụ án một bé gái bị bắt cóc và giết hại.

Trong quá trình điều tra, Yang Chun-dong phát hiện ra hiện trường vụ án giống với hình nền bí ẩn mà anh đã nhìn thấy trên đường phố. Anh bắt đầu truy tìm họa sĩ, một chàng trai trẻ tên là Joon.

Nhưng khi Yang Chun-dong bắt giữ Joon, anh nhận ra rằng cậu bé này có khả năng đọc ký ức của người hoặc vật bằng cách chạm vào họ bằng tay phải của mình. Joon đã sống một mình cả đời vì anh nghĩ rằng khả năng của mình là một lời nguyền. Vì vậy, anh đã cố gắng giúp giải quyết các vụ án để kiếm tiền.

Tuy nhiên, đối với cảnh sát, Joon là nghi phạm chính trong vụ án giết người. Nhưng thanh tra Yang tin rằng Joon là người vô tội và là nhân chứng duy nhất của vụ giết người. Hay nói cách khác: Joon là cơ hội duy nhất để tìm ra kẻ giết người thực sự trước khi hắn ta tấn công lần nữa.

Bình Luận Phim

Loading...